ReadyPlanet.com


ชิมมาแล้วทุกร้าน ขนมเบรคร้านโฮมเมด สำหรับจัดชุดอาหารว่าง แขกเลิฟทุกงาน!


 สวัสดีค่ะเพื่อนๆ การเป็นคนรับหน้าที่สั่งขนมเบรคจัดงานนี่มันปวดหัวจริงๆเนาะ สั่งบ่อยๆก็เริ่มตัน ไม่รู้จะเอาเมนูอะไร ร้านไหนดี ร้านเดิมก็เบื่อ จะลองร้านใหม่ก็กลัวไม่อร่อย แล้วงบเรายังจำกัดอีกด้วย วันนี้เราเลยขอเอาร้านที่รับจัดชุดอาหารว่าง มาให้เพื่อนๆเลือกลองสั่งกันดูค่ะ แต่ละร้านเป็นร้านแนวโฮมเมด แปลกใหม่ ราคาน่ารักไม่เกิน 40 บาท และเราเคยสั่งเคยทานมาแล้วทุกร้าน รับรองคุณภาพดี เพื่อนๆไม่โดนแขกมองแรกแน่นอน!

เห็นหน้าตาหรูหราไฮโซแบบนี้ ไม่เชื่อล่ะสิว่าราคาไม่เกิน 40 บาท ขนมเบรคเหล่านี้มาจากร้าน FlourWorx ค่ะ เป็นร้านในเครือของโรงแรม Pullman Grande Sukhumvit เลยนะ แค่เห็นกล่องชุดอาหารว่างที่เค้าส่งมาก็ประทับใจแล้วอะ เมนูดังๆ เด็ดๆ ของเค้าก็เช่น มัฟฟินช็อคโกแลตชิพ เดนิชพีช แซนด์วิช หรูๆทั้งนั้น จัดงานได้แบบไม่อายใครเลยค่า

 

 

บางทีก็อยากอุดหนุนร้านโลคอลกันบ้าง จะได้กระจายรายได้ให้ร้านเล็กๆเนอะ แต่เรารู้ว่าจะสั่งชุดอาหารว่างเนี่ย ก็ต้องมั่นใจในคุณภาพใช่มั้ย ไม่มีใครอยากไปลองสั่งร้านแปลกๆที่ไม่เคยได้ยินชื่อ ให้แขกบ่นเราเล่นๆหรอก แต่ร้านนี้บอกเลยอร่อยจริง เพราะเราสั่งบ่อย แขกชอบทุกครั้งเลย เป็นขนมเบรคจากร้าน Miss Muay ซึ่งเค้ามีเซ็ตให้เลือกเยอะดีค่ะ ขนมก็อบสดใหม่ทุกวัน มีทั้งเมนูพายกะหรี่ไก่ ขนมปังไส้สังขยา ไส้ชาไทย จับคู่กันได้แบบไม่ซ้ำ ไม่มีเบื่อ

 

 

แค่เห็นหน้าตา ความสดใส ก็น้ำลายสอแล้วเนี่ย ขนมเบรคจากร้าน Sweet & Mars ร้านโฮมเมดที่ไม่ใส่สารกันเสีย เค้าดังเรื่องโรลค่ะร้านนี้ ทำได้นุ่ม ไส้ไม่เลี่ยนดีด้วย แต่ไม่ได้มีแค่โรลนะ จะจัดชุดอาหารว่างคู่กับพายแฮมชีส หรือทาร์ตไข่ก็ดี อิ่มครบ และใครๆได้ทานก็รีเควสให้สั่งมาอีกตลอดเลยค่า

 

น่าทานทุกร้านเลยใช่มั้ยล่ะเพื่อนๆ คือทุกร้านขนมเบรคที่แนะนำเนี่ย เราเจอมาจากเว็บ www.eventbanana.com/th/catering หมดเลยค่ะ เค้ามีร้านเด็ดๆ ร้านโฮมเมดมากมายเลย และแต่ละร้านสามารถจัดชุดอาหารว่างอร่อยๆ ที่เชื่อมั่นในคุณภาพได้จริงๆ เพราะทุกร้านได้รับการคัด การชิม มาหมดแล้ว ถ้าไม่ได้คุณภาพจริงเค้าไม่นำมาให้ลูกค้าสั่งอย่างแน่นอน เพื่อนๆก็ลองไปสั่ง ไปหาร้านอื่นๆเพิ่มเติมจาก Event Banana ได้เลยนะ วันนี้ลาไปก่อน ถ้ามีร้านอร่อยอีกจะนำมาแนะนำอีกค่า

 ผู้ตั้งกระทู้ BabyMint :: วันที่ลงประกาศ 2020-11-13 17:49:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.