ReadyPlanet.com


เหตุกราดยิงในโคโลราโด: มีผู้เสียชีวิต 10 รายรวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ซูเปอร์มาร์เก็ต Boulder


 เหตุกราดยิงที่ซูเปอร์มาร์เก็ตในโบลเดอร์รัฐโคโลราโดทำให้มีผู้เสียชีวิต 10 คนรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ 1 คนเจ้าหน้าที่กล่าวเมื่อวันจันทร์

Maris Herold หัวหน้าตำรวจโบลเดอร์ประกาศยอดผู้เสียชีวิตในการแถลงข่าวเมื่อคืนวันจันทร์โดยต่อสู้กับน้ำตา slotxo
เจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับการยิงโดยกล่าวในการแถลงข่าวเมื่อบ่ายวันจันทร์ว่าพวกเขายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการสอบสวน pussy888
เจ้าหน้าที่ที่ถูกสังหารได้รับการยืนยันว่าเป็น Eric Talley วัย 51 ปีซึ่งอยู่กับตำรวจโบลเดอร์มาตั้งแต่ปี 2010 เฮโรลด์กล่าว
ครอบครัวของเหยื่อยังคงได้รับแจ้งดังนั้นจึงไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อของพวกเขา Michael Dougherty อัยการเขต Boulder County กล่าว
“ นี่เป็นโศกนาฏกรรมและฝันร้ายสำหรับเขตโบลเดอร์และในการตอบสนองเราได้รับความร่วมมือและความช่วยเหลือจากหน่วยงานท้องถิ่นรัฐและรัฐบาลกลาง” ดั๊กเฮอร์ตี้กล่าว
Dougherty กล่าวถึง Tally เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกสังหารว่าเขา“ เป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ที่โดดเด่นของกรมตำรวจโบลเดอร์และชีวิตของเขาก็สั้นเกินไป”
บุคคลที่น่าสนใจคนหนึ่งถูกควบคุมตัว แต่ยังไม่มีการปล่อยแรงจูงใจใด ๆ Kerry Yamaguchi ผู้บัญชาการของกรมตำรวจโบลเดอร์กล่าวว่าบุคคลนั้นได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่มีรายงานการบาดเจ็บที่สำคัญอื่น ๆ
Matthew Kirsch ผู้รักษาการแทนทนายความในรัฐโคโลราโดของสหรัฐฯให้คำมั่นว่า“ น้ำหนักเต็มของการบังคับใช้กฎหมายของรัฐบาลกลาง” จะสนับสนุนการสอบสวน เขากล่าวว่าเจ้าหน้าที่สืบสวนจากสำนักแอลกอฮอล์ยาสูบอาวุธปืนและวัตถุระเบิดอยู่ในที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ
ตำรวจตอบสนองต่อรายงานของ "มือปืน" ก่อนเวลา 15.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในโบลเดอร์โดยมีมวลชนอยู่นอกร้านขายของชำ King Soopers ทีมสวาทและเฮลิคอปเตอร์อย่างน้อยสามลำอยู่บนหลังคาของร้านค้าในเมืองซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยโคโลราโดห่างจากเดนเวอร์ไปทางตะวันตกเฉียงเหนือประมาณ 25 ไมล์ (40 กม.)
ชายคนหนึ่งที่เพิ่งออกจากร้านในโบลเดอร์คณบดีชิลเลอร์บอกกับ Associated Press ว่าเขาได้ยินเสียงปืนและเห็นคนสามคนนอนคว่ำหน้าสองคนอยู่ที่ลานจอดรถและอีกคนอยู่ใกล้ประตูทางเข้า เขาบอกว่าเขา“ ไม่สามารถบอกได้ว่าพวกเขาหายใจอยู่”
วิดีโอที่โพสต์บน YouTube แสดงให้เห็นคนหนึ่งคนอยู่ที่พื้นภายในร้านและอีก 2 คนที่อยู่ด้านนอกพร้อมกับเสียงปืนดังขึ้น
มีผู้พบเห็นเจ้าหน้าที่พาชายสวมเสื้อที่มีเลือดไหลลงมาที่ขาของเขาออกจากร้านด้วยกุญแจมือ แต่เจ้าหน้าที่จะไม่บอกว่าเขาเป็นผู้ต้องสงสัยหรือไม่ พวกเขาบอกว่าผู้ต้องสงสัยกำลังได้รับการดูแลทางการแพทย์
พยานเล่าว่าเกิดเหตุวุ่นวาย ชายคนหนึ่งที่บอกว่าเขากำลังซื้อของที่ร้านบอกกับ KCNC-TV ว่าเขาได้ยินเสียงดังโครมจากนั้นก็ได้ยินอีกเสียงหนึ่งและในช่วงที่สามทุกคนกำลังวิ่ง เขาบอกว่าพวกเขาวิ่งไปด้านหลังของร้านพบพื้นที่ของพนักงานและคนงานบอกวิธีหลบหนี
Sarah Moonshadow พยานอีกคนบอกกับ Denver Post ว่าภาพสองนัดดังขึ้นหลังจากที่เธอและลูกชายของเธอ Nicolas Edwards ซื้อสตรอเบอร์รี่เสร็จ เธอบอกว่าเธอบอกให้ลูกชายของเธอลงแล้ว“ เราเพิ่งวิ่ง”
เมื่อพวกเขาออกไปข้างนอกเธอบอกว่าพวกเขาเห็นศพในลานจอดรถ เอ็ดเวิร์ดกล่าวว่าตำรวจกำลังเร่งเข้าไปในล็อตและดึงขึ้นมาข้างๆศพ
“ ฉันรู้ว่าเราทำอะไรให้ผู้ชายไม่ได้” เขากล่าว “ เราต้องไปแล้ว”
James Bentz อีกคนหนึ่งบอกกับโพสต์ว่าเขาอยู่ในส่วนของเนื้อสัตว์เมื่อเขาได้ยินสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นความผิดพลาดจากนั้นก็ปรากฏขึ้นหลายชุด
“ ตอนนั้นฉันอยู่ที่หน้าแตกตื่น” เขากล่าว
Bentz กล่าวว่าเขากระโดดลงจากท่าเทียบเรือเพื่อหลบหนีและคนที่อายุน้อยกว่ากำลังช่วยคนแก่ออกจากที่นั่น
เอฟบีไอกล่าวว่าตัวแทนกำลังช่วยในการสอบสวนตามคำร้องขอของตำรวจโบลเดอร์
จาเร็ดโปลิสผู้ว่าการรัฐโคโลราโดทวีตว่าเขา“ เฝ้าดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ King Soopers ในโบลเดอร์อย่างใกล้ชิด คำอธิษฐานของฉันอยู่กับเพื่อนชาวโคโลราดานในช่วงเวลาแห่งความโศกเศร้าและความเศร้าโศกนี้เมื่อเราเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับขอบเขตของโศกนาฏกรรม”
Jen Psaki เลขาธิการสำนักข่าวทำเนียบขาวกล่าวว่า Joe Bidenได้รับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับการถ่ายทำ
ในแถลงการณ์เครือข่าย King Soopers เสนอ“ ความคิดคำอธิษฐานและการสนับสนุนเพื่อนร่วมงานลูกค้าและผู้ตอบรับกลุ่มแรกที่ตอบสนองต่อสถานการณ์ที่น่าเศร้านี้อย่างกล้าหาญ เราจะร่วมมือกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในพื้นที่ต่อไปและร้านของเราจะยังคงปิดอยู่ระหว่างการสอบสวนของตำรวจ”
การโจมตีครั้งนี้เป็นการสังหารหมู่ครั้งที่ 7 ในปีนี้ในสหรัฐฯ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจากเหตุกราดยิงจำนวนมากในแอตแลนตาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 8 คนโดยส่วนมากเป็นผู้หญิงเชื้อสายเอเชียนอเมริกัน
ตามฐานข้อมูลที่รวบรวมโดย Associated Press, USA Today และ Northeastern University การเพิ่มขึ้นของการยิงจำนวนมากเป็นไปตามเสียงกล่อมในช่วงการระบาดของโรคโดยในปี 2020 มีจำนวนการโจมตีที่น้อยที่สุดในรอบกว่าทศวรรษ ฐานข้อมูลระบุการสังหารหมู่ว่ามีผู้เสียชีวิตตั้งแต่ 4 คนขึ้นไปไม่รวมถึงมือปืน
 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ donut :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-23 13:46:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.