ReadyPlanet.com


ข้าราชการประจำประกันภัย Lara ออกคำสั่งพักการหาความรู้เกี่ยวข้องการเลิกงานประกันไฟไหม้


LOS ANGELES แคลิฟอร์เนีย 14;Ricardo Lara ผู้บัญชาการสัญญาประกันภัยได้บัญชาเลื่อนการชำระหนี้หนึ่งปีเนื่องด้วย บริษัท สัญญาประกันภัยที่ไม่ต่ออายุไม่ก็ยกเลิกแนวทางการรับรองทรัพย์สินที่พัก 14; การสงเคราะห์ผู้ถือกรมธรรม์ 2.1 โล้นคนไม่ก็ร้อยละ 18 สิ่งของตลาดรับรองที่อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนีย 19 ซึ่งได้รับผลกระทบจากอุตุไฟป่าปี 2020 เป็นประวัติการณ์

|

การดำเนินการสิ่งของกรรมาธิการ 19 ใช้คืนกฎหมายสิ่งของรัฐแคลิฟอร์เนียสถานที่เขาจารึกขึ้นแห่งปี 2018 ในขณะที่ดำรงตำแหน่งสมาชิกวุฒิสภาของรัฐเพื่อช่วยเหลือชั่วคราวจากการไม่ต่ออายุสัญญาให้กับดักผู้อยู่อาศัยที่อาศัยสิงสู่ภายในหรือใกล้เคียงกับดักภัยพิบัติไฟป่าป้ายประกาศไว้

|

งานประกาศสรรพสิ่งวันนี้ 19 ยังมีผลกระทบประกบผู้ถือกรมธรรม์จวนจะ 364,000 รายซึ่งรวมสิงสู่ในการเลื่อนการชำระหนี้สิ่งของปีเดิม 19 ซึ่งทำให้ผู้สรุปกรมธรรม์เหล่านี้มีระยะเวลาคุ้มกันเพิ่มเติม

|

คำบัญชาเลื่อนวันที่ 19 สรรพสิ่งวันนี้เป็นไปตามผู้ว่าการกาวินการประกาศภาวะฉุกเฉินสรรพสิ่ง Newsom19 ในชันษานี้แห่งวันที่ 18 สิงหาคม 6 เดือนกันยายน 10 เดือนกันยายนและ 28 เดือนกันยายนให้กรณีคุ้มครองเป็นเวลาหนึ่งพรรษานับจากวันดังที่กล่าวมาแล้วสำหรับกรมธรรม์ที่พักใน ZIP codes ในหรือติดขอบเขตกะหมอกผู้บริโภคสามารถไปสถานที่เว็บไซต์ California Department of Insurance เพื่อดูว่ารหัสไปรษณีย์ของพวกเขาร่วมอยู่แห่งการเลื่อนการชำระหนี้หรือไม่

|

นี่เป็นปีที่สองที่ข้าราชการประจำ Lara ได้ใช้กฎหมายเปลี่ยนที่การชำระหนี้ปี 2018ภายหลังเมื่อชันษาที่แล้วเกิดเหตุฉุกเฉินไฟป่าเมื่อปีที่แล้ว 19 เขาได้เรียกชดใช้กฎหมายเป็นครั้งแรกพอวันที่ 5 ธันวาคม 2019 เพื่อจะปกป้องผู้ถือกรมธรรม์มากกว่า 1 ล้านรายที่ต้องประสบกับดักความสูญเสียบางส่วนหรือไม่สูญเสียเลยในปีที่ 19 ซึ่งดำรงฐานะเหตุฉุกเฉินขนมจากไฟไหม้คลิกประตูเพื่อดูข้อมูลเสริม

|

1C; การเสียประกันสรรพสิ่งคุณน่าจะเป็นสิ่งสุดท้ายเนื่องด้วยใครบางคน 19; หลังจากรอดจากไฟไหม้คราวร้ายแรง 1D;ข้าราชการประจำ Lara กล่าว1C; การกระทำของดีฉันทำให้ชาวแคลิฟอร์เนียแหล่ล้านคนมีเนื้อที่หายใจและกดปุ่มหยุดชั่วคราวในที่การไม่ต่ออายุรับรองในขณะที่ดิฉันดำเนินการประเทืองเพื่อคลายตลาดการแข่งขันของฉัน 1D;

|

1C; หากดีฉันไม่ 19; ไม่ต้องการอยู่ในบรรดาศักดิ์นี้รายปีเราจำเป็นต้องลดความเสี่ยงต่อชีวิตินทรีย์และบ้านพักอาศัยซึ่งหมายกรณีว่าทั้งหมดมีส่วนร่วมในซีกที่ 14 เจ้าบ้านและรัฐบาลสิ่งของรัฐด้วยกันท้องถิ่นผ่านการชุบแข็งสถานที่บ้านรัฐบาลกลางๆแม้ว่าจักมีงานจัดการไพรวันและอุตสาหกรรมสัญญาประกันภัยที่ทำงานดำรงฐานะพันธมิตร 1D;นกเขากล่าวเพิ่มเติม

|

1C; วันนี้ 19; ประกาศเพราะว่าข้าราชการ Lara กับทีมงานสรรพสิ่งเขาเป็นข่าวดีเจ้าของบ้านในที่แคลิฟอร์เนียรัฐบาลท้องถิ่นและคนเจรจาจำเป็นต้องรู้ 1D;Amy Bach ผู้อำนวยการบริหารของ United Policyholders บอก1C; ในผลพวงของปี 202019 ไฟป่าที่หนักหนาและภายหลังดิ้นรนเพื่อให้รู้สึกปึกแผ่นอีกครั้งผู้อยู่อาศัยในและใกล้ชุมชนที่ครอบครองผลกระทบณ เวลานี้กลัวเขาทั้งหลาย 19; จะไม่ผิดทิ้งพอนโยบายของพวกเขาเริ่มขึ้นสำหรับการต่ออายุผู้ถือกรมธรรม์ของ United ขอสรรเสริญกรมการประกันภัยในการดำเนินการโดยเด็ดขาดเพื่อนิ่งความกลัวและรักษาความสงบเรียบร้อยในตลาดประกันภัยเนื่องด้วยบ้านทั้งๆ ที่เรากระทำร่วมกันเพื่อที่จะจัดตั้งแผนบรรเทาความกระทบกระเทือนและบำเหน็จทั่วทั้งรัฐซึ่งจักช่วยตัดทอนความเสี่ยงจากไฟป่าและกลับคืนค่าตัวเลือกคัดที่เหมาะสมและราคาไม่มีราคาสำหรับผู้ใช้1D; ประกัน แบบไหนดี

|

1C; การขยับที่การชำระหนี้นี้ทำให้มั่นใจได้มาว่าครัวเรือนที่ประกอบด้วยบ้านแคล้วคลาดจากความสว่างจะไม่สูญเสียที่อยู่เนื่องจาก กงสี ประกันปฏิเสธให้เรื่องคุ้มครองต่อไปด้วยการทำยืนยันเราซื้อปีแล้วปีเล่าแม้ว่าดิฉันจะปรารถนาว่าจะไม่ต้องการมันก็ตามกับกฎหมายสรรพสิ่งแคลิฟอร์เนียช่วยแจกข้อตกลงแห่งหนเป็นธรรมเพราะบอกดุ บริษัท ยืนยันไม่สามารถทิ้งเราได้โดยทันทีเพียงเพราะไฟจวนเข้ามา 1D;Douglas Heller ผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยในที่แคลิฟอร์เนียของสมาคมผู้บริโภคสถานที่อเมริกากล่าว1C; ประกาศวันนี้ 19 ครอบครองปีแห่งหนการปกปักรักษาผู้บริโภค แต่ว่ายังทำเอาชัดเจนแหวเราต้องทำความเข้าใจด้วยกันลดความเสี่ยงที่ไฟป่าก่อให้เกิดกับดักชุมชนทั่วทั้งบ้านเมืองของดีฉัน 1D;ผู้ตั้งกระทู้ offbeatadage61 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 23:40:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.