ReadyPlanet.com


ความร่ำรวยที่ทุกคนต้องอ่าน


 

ต้องการร่ำรวยจำเป็นต้องทราบ! ถ้าหากไม่ได้อยากจมอยู่กับชีวิตแบบเดิม

สิ่งจำเป็นข้อแรกของคนต้องการมั่งคั่งเป็น คุณจำต้องคิดใหญ่ เพราะว่าคิดเล็กเป็นไปไม่ได้เสร็จแน่ๆ

พากเพียรหาเงินเพิ่มมากยิ่งกว่าเก็บออม เนื่องจากว่าการเก็บออมไม่สามารถที่จะทำให้ท่านมั่งคั่งขึ้น

หมั่นปรับปรุงตัวเองอยู่ตลอด ไม่สร้างหนี้เพิ่ม รวมทั้งคบผู้ที่จะพาคุณไปสู่จุดมุ่งหมายได้ รวมทั้งยอมแลกเปลี่ยนอีกทั้งแรงแล้วก็เวลากับสิ่งที่จะทำให้ท่านมั่งคั่ง

ถ้าคุณทำสิ่งพวกนี้ได้ การบรรลุผลก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม อย่าต้องการมั่งมีแล้วไม่ลงมือกระทำอะไร ไม่เช่นนั้นคุณจึงควรบอกคำว่า “ต้องการ”นำหน้าคำว่า “ร่ำรวย” ไปตลอด

ใครๆก็ต้องการร่ำรวย ต้องการมีเงินใช้อย่างสบาย ได้ท่องเที่ยวที่ที่ต้องการไป ได้จับจ่ายซื้อของที่อยากได้โดยไม่ต้องวิตกกังวลว่าเงินจะพอประมาณอีกทั้งเดือนหรือไม่ Short Recap รู้เรื่องความรู้สึกกลุ่มนี้ดี วันนี้เลยนำแง่คิดและก็คำเสนอแนะดีๆมาฝาก ผู้ที่ต้องการทราบว่าต้องการมั่งมีจำเป็นต้องทำเช่นไรบ้าง ไปดูกันเลย

1. คิดใหญ่ ไม่คิดเล็ก

คนจำนวนไม่น้อยมองหา How to ต้องการมั่งคั่งจำเป็นต้องทำเช่นไร สิ่งแรกเลยเป็นคุณจำเป็นต้องปรับ Mindset ของตนเองก่อน รวมทั้งจำต้องรู้เรื่องว่างานประจำไม่อาจจะทำให้ท่านมั่งมีได้ บางบุคคลเลยหันไปรับงานฟรีแลนซ์เพิ่ม แม้กระนั้นก็ยังไม่มั่งคั่งซักครั้ง โดยเหตุนี้ คุณจะต้องตั้งความมุ่งหมายให้ใหญ่มากยิ่งกว่านี้ ทดลองดูว่าคนโดยมากทำอะไรแล้วร่ำรวย และก็หลังจากนั้นจึงค่อยไปเล่าเรียนเพิ่ม

2. หาเงินเพิ่มมากยิ่งกว่าเก็บออม

สำหรับผู้ที่ต้องการร่ำรวย พวกเราบอกให้ท่านทราบไว้เลยว่าการออมก็ไม่อาจจะทำให้ท่านร่ำรวยได้อีกเช่นเดียวกัน มันเพียงแค่ทำให้ท่านมีชีวิตอยู่รอดไม่มีอันตรายเพียงแค่นั้น สิ่งที่จะทำให้ท่านร่ำรวยได้เป็นคุณต้องหารายได้เพิ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวทางการทำธุรกิจที่อาจจะเป็นผลให้คุณมั่งคั่งขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นการค้าส่ง การค้าขายออนไลน์ หรือแนวทางการทำอสังหาริมทรัพย์ อื่นๆอีกมากมาย

3. ปรับปรุงตนเองอยู่ตลอด

ต้องการร่ำรวยแม้กระนั้นไม่ปรับปรุงตนเอง ไม่รู้เรียนใส่ความทราบเพิ่ม อย่างไรก็ไม่มีทางมั่งมี ถ้าเกิดพิจารณาดีๆคุณจะมีความคิดเห็นว่าคนมั่งคั่งมักกล่าวโทษทราบรวมทั้งเพิ่มความถนัดอยู่ตลอด แม้ว่าจะมั่งมีตามใจเขาก็ยังไม่หยุดปรับปรุงตนเอง ถ้าถามคำถามว่าจำต้องปรับปรุงอะไรบ้าง แล้วนานเพียงใดถึงจะมั่งคั่ง นี้ก็ไม่แน่นอนนะ ขึ้นกับว่าจุดหมายของคุณเป็นยังไง หนทางที่จะทำให้ตนเองมั่งมีเป็นแบบไหน อีกอย่างเป็นบางบุคคลใช้เวลาทำความเข้าใจรวมทั้งปรับปรุงแตกต่างกัน พวกเราขอให้คุณทำต่อไปเรื่อยกระทั่งจะเสร็จ

4. อย่าเพิ่งจะสร้างหนี้ เครดิตฟรี

ถ้าหากไม่มีความสำคัญจริงๆอย่าสร้างหนี้เพิ่มเด็ดขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่พึ่งเริ่มดำเนินการใหม่ๆชอบต้องการมีรถยนต์เอาไว้ขับไปไหนมาไหนได้สบาย หรือต้องการมีบัตรเครดิตเอาไว้จ่ายตลาดที่อยากได้ แม้กระนั้นถ้าหากคุณต้องการร่ำรวยจริงๆขอชี้แนะว่าอย่าพึ่งจะตกลงใจซื้อ เพราะว่ามันจะตามมาด้วยรายการจ่ายที่เป็นอย่างมาก แทนที่จะคิดเงินไว้ลงทุนในธุรกิจ คุณกลับจำต้องเอาเงินมาจ่ายที่ตรงนี้ทุกๆเดือน ถ้ามันจะต้องซื้อจริงๆก็ขอให้ของสิ่งนั้นสร้างรายได้ให้กับพวกเรา

5. คบมิตรให้ถูกคน

ประโยคที่กล่าวว่า “พวกเราเป็นค่าถัวเฉลี่ยของผู้ที่พวกเราอยู่ด้วย 5 คน” ของ Jim Rohn นักพูดระดับนานาชาติเป็นความจริง! คบสหายเก่ง 10 คน แม้กระนั้นคุณไม่เก่งเลย อีกไม่นานกลุ่มนี้จะมีคนเก่งมากขึ้นเป็น 11 คน ด้วยเหตุนั้น หากคุณต้องการมั่งมีก็ทดลองเอาตนเองไปอยู่กับคนมั่งมีหรือเพื่อนฝูงที่มีแนวความคิดต้องการมั่งคั่งแบบเดียวกัน แม้กระนั้นมิได้กล่าวว่าให้ท่านเลิกคบเพื่อนฝูงกรุ๊ปเดิมนะ เพียงแค่แบ่งเวลาให้สมควร

6. ยอมแลกเปลี่ยน

มั่นใจว่าทุกคนต้องการมั่งมี แม้กระนั้นไม่ใช่ทุกคนที่จะยอมแลกเปลี่ยนแรงรวมทั้งเวลาเพื่อสิ่งที่จำเป็น บางบุคคลแลกเปลี่ยนได้เพียงแค่ประเดี๋ยวเดียวแต่ว่าก็ยอมยกธงขาวไปก่อน เพราะเหตุว่าการจะมั่งมีได้ไม่ใช่ง่าย ก็เลยขอให้คุณทรหดอดทนให้นานเพียงพอ ใส่พลังให้สุดกำลัง เนื่องจากเวลาใดที่คุณเสร็จแล้ว วันนั้นคุณจะหายเหน็ดเหนื่อยในทันทีเลยล่ะ
ผู้ตั้งกระทู้ goodz :: วันที่ลงประกาศ 2022-01-04 13:29:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.