ReadyPlanet.com


ฮวงจุ้ยที่มีผลต่อบ้าน


 

ปลูกเรือนแบบไหน ถูกหลักฮวงจุ้ย

การผลิตบ้าน หรือ การจัดวางตำแหน่งต่างๆของบ้านอย่างต่ำพวกเราควรจะพิจารณาถึงวิธีการพักอาศัย และก็หลักฮวงจุ้ยกันไว้ดีแล้วครับ เพราะจะก่อให้พวกเราสามารถอยู่ได้สบาย และก็เสริมดวง เสริมทรัพย์สินได้ เพราะว่าบ้านเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด บ้านเป็นที่อยู่ที่อาศัยสำคัญของพวกเราทุกคน พื้นที่เซฟโซนที่ให้พวกเราสามารถพักร่างกายและก็ได้การความเป็นส่วนตัวเยอะที่สุด สำหรับบ้าน คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจกำลังมองหากรรมวิธีก่อสร้างบ้าน หรือ การรีโนเวทบ้านแบบใหม่ หรือวิธีการทำบ้านแบบใหม่แม้กระนั้นไม่สมควรว่าควรจะก่อสร้างบ้านแบบไหนดี ด้วยเหตุว่าบ้านมีหลาหลายสาเหตุสำหรับการนึกถึงอาทิเช่น แนวทางของแสงสว่าง แนวทางลม หรือ รอบๆแหล่งที่ตั้งของบ้าน ว่าเป็นรอบๆฮวงจุ้ยหรือตำแหน่งที่ดีหรือเปล่า

 

การผลิตบ้านตามหลักฮวงจุ้ยนับว่าเป็นความเลื่อมใสที่คนมีบ้านจำนวนมากนิยมสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านซึ่งส่วนมากแล้วมีความเชื่อกันว่าควรจะวางตำแหน่งบ้านให้ตรงกับหลักฮวงจุ้ย เพื่อความเป็นมงคลแก่บ้านแล้วก็ความร่มเย็นสำหรับเพื่อการพักอาศัย แล้วก็ดูเหมือนสิ่งที่ทุกคนออกจะตั้งใจสำหรับเพื่อการเลือกบ้านตามหลักฮวงจุ้ยจะเป็นในส่วนของทรัพย์สินนั่นเอง ซึ่งวันนี้พี่หมีก็มีแนวทาง ปลูกเรือนแบบไหน ถูกหลักฮวงจุ้ย อยู่แล้วร่ำรวย มาฝากกันครับผม

 

ปลูกเรือนแบบไหน ถูกหลักฮวงจุ้ย อยู่แล้วมั่งมี

แนวทางของบ้าน

การเลือกแนวทางของบ้านควรจะเลือกที่เบือนหน้าไปยังทิศตะวันออก หรือ ทิศเหนือ เพราะว่าเป็นด้านที่มีแสงสว่างตอนเวลาเช้าจะก่อให้บ้านที่อยู่ที่อาศัยไม่ร้อนเหลือเกินนัก แล้วก็ควรจะหันไปด้านทิศใต้เนื่องจากว่าอยู่ในแนวทางรับลม ทำให้บ้านมีลมพัดเย็นแล้วก็เป็นการนำพลังงานที่ดีเข้ามา lucabet

 

การวางประตู หน้าต่าง

การวางประตู หรือ หน้าต่างก็นับว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับหนทางรับแสงสว่างแล้วก็พลังงานที่วนเวียนเข้ามาในบ้าน ต่อหน้าต่างไม่สมควรอยู่ใกล้กันจนถึงเหลือเกิน รวมทั้งเมื่อเปิดหน้าต่างบานประตูแต่ละบานไม่สมควรชนกัน และไม่ควรจะให้หน้าต่างตรงกับประตูปากทางเข้าบ้าน

 

ห้องนอน

สาระสำคัญของบ้านเป็นการจัดวางห้องนอน ที่ควรจะตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สงบมีความสมบูรณ์ของกิจกรรม เป็นต้นว่า อยู่รอบๆ เหนือร้านอาหาร ห้องอ่านหนังสือ ห้องทำกิจกรรม หรือรอบๆข้างหลังบ้าน เพื่อไม่ให้พลังงานของความสับสนวุ่นวายเข้ามาในห้องนอน ทั้งยังไม่สมควรตั้งเตียงไว้ตรงกับประตูห้องนอน

 

ตำแหน่งบันได

ส่วนประกอบสำคัญของบ้าน ซึ่งไม่สมควรวางรอบๆกลางบ้าน และก็รอบๆต่อจากประตูบ้าน เนื่องจากจะกัดกันพลังกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการรีบเร่ง ปราศจากความมั่นคง และไม่ควรจะวางรอบๆด้านทิศตะวันออกเพราะว่าเป็นตำแหน่งในเรื่องของสุขภาพ ตะวันออกเฉียงใต้เป็นในเรื่องของทรัพย์สินนั่นเอง Pussy

 

ห้องอาบน้ำ

ห้องสุขาไม่สมควรตั้งไว้ใกล้ปากทางเข้าบ้าน กลางบ้าน หรือรอบๆที่ตรงกับครัว ด้วยเหตุว่าเป็นตำแหน่งของการคลัง ความรัก

 

ปลูกต้นไม้

ต้นไม้มงคลมีหลายประเภท ควรจะปลูกไว้เพื่อเพิ่มความมงคลแก่บ้านและก็เสริมบ้าน ซึ่งแบบบ้านที่ดีจะต้องมีต้นไม้ปลูกไว้บริเวณบ้าน เนื่องด้วยต้นไม้ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทรงอิทธิพลต่อฮวงจุ้ย ทั้งยังสีเขียวยังเป็นสีที่ช่วยเพิ่มในเรื่องของความงอกงาม แล้วก็หมั่นดูแลตัดแต่งต้นไม้ อย่าทำให้เหี่ยว และไม่ควรจะปลูกต้นไม้ไว้กลางบ้านเนื่องจากว่าอาจจะทำให้กำเนิดปัญหาเกี่ยวกับการรายได้

 

นอกจากนั้นก็ควรที่จะเลือกทำสัญญาประกันภัยบ้าน ที่มอบความป้องกันในส่วนของบ้านรวมทั้งเงิน แม้มีการลัก หรือ เกิดเหตุไม่คิดต่างๆซึ่งพี่หมีก็มีมาชี้แนะอย่าง สัญญาประกันภัยไฟไหม้สำหรับบ้านพักอาศัย Home & Content ที่ให้ท่านจ่ายเบี้ยน้อย แถมให้ความป้องกันถึงหลักล้าน หรือสามารถไต่ถามเนื้อหากรมธรรม์เพิ่มอีกกับพี่หมีเหมาะ Live Chat TQM หรือคอลเซ็นเตอร์ 1737 ได้ตลอด 1 วันครับ


 ผู้ตั้งกระทู้ Aris :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-08 10:37:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.