ReadyPlanet.com


การศึกษาสืบเสาะการเสียชีวิตปักษินครั้งใหญ่ตั้งแต่ปี 1970 -


bird decline chart การศึกษาเล่าเรียนสถานที่ตีพิมพ์ณวารสาร วิชาวิทยาศาสตร์ ปริปากปันออกเห็นแหวตั้งแต่พรรษา 1970 พลเมืองสกุณีที่อเมริกากับแคนาดาน้อยลง 29 อัตราร้อยละหรือเฉียด 3 โพกกล้อนศกุนซึ่งดำรงฐานะอาณัติสัญญาณชี้ให้เห็นชิ้นแห่งหนนับว่าเป็นวิกฤตมุขนิเวศวิทยาอย่างมากมาย

ผลลัพธ์แสดงให้เห็นถึงความสูญเสียอย่างมากณหมวดสกุณีและถิ่นที่พักกระยาเลย 14 ตั้งแต่ศกุนแห่งหนดำรงฐานะสัญลักษณ์อาทิเช่นท้องทุ่งกราบลาร์กเจียรจวบจนถึงผู้ย้ายที่อยู่ทางไกลอาทิสกุณีอนงค์แอ่นด้วยกันสวนทางหลังบ้านศกุนเช่นนกกระจอกต้องมีงานวิจัยส่งเสริมเพื่อที่จะระบุมูลเหตุหลักสรรพสิ่งการลดน้อยลงณแต่ละสปีชีส์

1C; หลักฐานแหล่บรรทัดแห่งปลดแอกแสดงถึงงานลดจำนวนลงขนานใหญ่สิ่งของศกุนี 1D Ken Rosenberg คนเขียนนำ 19 และนักวิทยาศาสตร์แก่สรรพสิ่ง Cornell Lab of Ornithology ด้วยกัน American Bird Conservancy เสนอที่งานประกาศงานวิจัย 1C เรากะแหวจักเหลือบเห็นงานลดลงอย่างต่อเนื่องสรรพสิ่งสายพันธุ์แห่งถูกคุกคาม แม้ว่าเป็นครั้งแรกผลการวิจัยอีกทั้งบ่งบอกถึงจดความสูญเสียสถานที่อุโฆษศกุนสาธารณะที่ทั้งปวงที่ที่อยู่รวมถึงศกุนีท้ายเรือน 1D;

การศึกษาเล่าเรียนเรียกหาสกุณีแสดงอนามัยสิ่งแวดล้อมด้วยกันกล่าวว่าพวกมันพละส่งสัญญาณแหวกบิลธรรมชาติตลอดสหรัฐอเมริกากับแคนาดาพละได้มาผลกระทบกระเทือนอย่างรุนแรงจากมนุชกิจกรรมแห่งหนเขาทั้งหลายไม่ช่วยเหลือพลเรือนสัตว์ป่าแห่งหนแข็งแกร่งดังเดิมอีกต่อไป

การพบตรงนี้บ่งบอกถึงว่ามีสกุณีเฉียด 3 โพกเลี่ยนร่างกายสถานที่สูญหายจากไป 90 เปอร์เซ็นต์เป็นของสกุณี 12 พงศ์ เป็นต้นว่า นกกระจอกสกุณีกระจิบสกุณีฟินช์ด้วยกันศกุนีอนงค์โค้ง 14ปราณีทั่วไปสถานที่แพร่หลายซึ่งมีบทบาทสำคัญแห่งละเอียดอ่อนอาหารด้วยกันการทำงานของระบบนิเวศตั้งแต่งานขจรขจายเมล็ดผลไม้จรจวบจนถึงการควบกำกับศัตรูพืช

ท่ามกลางการลดน้อยลงอย่างมาก:

  • grassland birds graphic ทวิชในทุ่งหญ้าเช่นทิชากรที่ผ่านพบในท้องทุ่งวอชิงตันเคาน์กระแทก้เห็นแก่ได้รับผลกระทบกระเทือนอย่างหนักเพราะมีพลเมืองลดลง 53 เปอร์เซ็นต์ 14; นกยิ่งกว่า 720 ล้านร่างกาย 14; ตั้งแต่ปี 1970 ธงปีกนก
  • Shorebirds ซึ่งส่วนใหญ่มักผ่านพบแหล่งที่อยู่สถิตบริเวณฝั่งที่หวั่นไหวเช่นสถานที่แม่น้ำ Great ด้วยกัน Little Chazy ไหลไปสู่ทะเลสาบแชมเพลน สิงสู่ในชั้นต่ำชนิดอันตรายต่อจากนั้นและเสียประชากรไปมากกตวาด 1 ใน 3
  • จำนวนการอพยพในที่ฤดูใบไม้ผลิซึ่งตรวจวัดโดยเรดาร์ในที่ท้องฟ้ายามค่ำคืนลดลง 14ร้อยละในระยะทศวรรษที่ผ่านมา

1C; ข้อมูลเหล่านี้สอดคล้องกับสิ่งที่เรา 19 เหลือบเห็นในที่อื่นๆ ๆ กับรถแท็กซี่อื่น ๆ ที่แสดงการลดลงอย่างมากรวมถึงแมลงกับสัตว์ครึ่งหนึ่งบกครึ่งห้วย 1D ผู้ร่วมจารึก Peter Marra กล่าวเกียรติยศนักวิทยาศาสตร์อาวุโสด้วยกันอดีตหัวหน้าศูนย์สกุณีอพยพสมิ ธ ผอมเนียนและปัจจุบันครอบครองผู้อำนวยการโครงการริเริ่มสิ่งแวดล้อมจอร์จทาวกวน์ที่มหาวิทยาลัยจอร์จทาเวียน์

ผู้เขียนเรียนรู้กล่าวว่าหลักฐานงานลดลงเหตุเดิมขึ้นจากการตรวจจับนกย้ายถิ่นในสภาพอากาศจากหน่วยงานเรดาร์ตรวจสภาพอากาศของ NEXRAD 143 แห่งทั่วทวีปในช่วงเวลาแห่งยาวนานกว่า 10 ปีรวมทั้งขนมจากข้อมูลเฉียด 50 ปีแห่งหนรวบรวมผ่านความพยายามที่การตรวจหลายครั้งบนบานพื้นดินมันสมอง

การวิเคราะห์รวมข่าวสารพลเมือง - วิทยาศาสตร์จากการตรวจตรานกผสมพันธุ์ในประเทศสหรัฐอเมริกาเหนือสถานที่ประสานงานโดย USGS และ Canadian Wildlife Service 14;แหล่งที่มาหลักของประกาศประชากรขนาดใหญ่แห่งระยะยาวสำหรับทวิชในอเมริกาเหนือ 14;Audubon Christmas Bird Count กับ Manomet19; s International Shorebird Survey

แม้ว่าการหาความรู้จะไม่ไหววิเคราะห์มูลเหตุของงานลดลง แม้ว่าก็ตั้งข้อสังเกตว่าการลดลงอย่างมากสิ่งของนกในอเมริกานอกเหนือคล้ายคลึงกับดักการสูญเสียของปักษินที่อื่น ๆ ณโลกซึ่งแสดงให้เห็นสาเหตุสถานที่มีความสัมพันธ์หลายอย่างแห่งหนช่วยตัดทอนความสำเร็จแห่งการผสมพันธุ์และทวีอัตราการตายกล่าวว่าปัจจัยที่ใหญ่สุดขอบที่ส่งเสริมการลดน้อยลงเหล่านี้น่าจะมาจากการสูญเสียและการเสื่อมโทรมสิ่งของที่อยู่อาศัยอย่างกว้างขวางโดยเฉพาะอย่างยิ่งตามที่การขยายตัวทางการไร่และงานขยายตัวสรรพสิ่งเมือง

การศึกษาเล่าเรียนอื่น ๆ ได้หนังสือการตายจากการปล้นสะดมของเหมียวบ้านการชนกับกระจกส่องอาคารด้วยกันโครงสร้างอื่น ๆด้วยกันการใช้สารจำหน่ายศัตรูพืชอย่างอุโฆษซึ่งเกี่ยวข้องกับดักการลดลงอย่างกว้างขวางสิ่งของแมลงซึ่งเป็นแหล่งของกินที่ขาดไม่ได้สำหรับปักษิน

waterfowl graphic การเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศคาดแหวจะพอกพูนความท้าเหล่านี้เพราะการเปลี่ยนที่อยู่อาศัยและคุกคามที่สาธารณะพืชที่นกจำเป็นต้องมีชีวิตรอดการเรียนรู้ล่าสุดพานพบว่าการเสียถิ่นที่พักในฤดูหนาวในอนาคตสิ่งใกล้นี้จะล้อมวงกว้างขึ้นจากผลกระทบกระเทือนระยะยาวของความเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอีกส่วนหนึ่งส่วนใดพบว่าในกลางศตวรรษใบหน้าประชากรนกอพยพจะได้แตะต้องกับอากาศที่แปลกใหม่ในทุกตอนของวงจรชีวิตรายปีของพวกมัน

การศึกษายังจัดทำเอกสารการฟื้นตัวที่มีแนวโน้มแห่งเป็นผลมาจากความอุตสาหะของมนุชนกห้วย (เป็ดห่านกับหงส์) ได้ฟื้นตัวในช่วง 50 ปีที่ผ่านมาซึ่งบังเกิดได้ขนมจากการลงทุนในการอนุรักษ์โดยนักช้าและการระดมทุนจากรัฐบาลมากมายพันกล้อนดอลลาร์เพื่อการปกป้องและฟื้นฟูพื้นที่ชุ่มห้วย Raptors เช่น Bald Eagle กับ Peregrine Falcon ก็ได้กลับอีกครั้งตั้งแต่ปี 1970 หลังจาก DDT สรรพสิ่งสารจำหน่ายศัตรูพืชที่เป็นอันตรายเนื่องจากความอุตสาหะในการห้ามและการกู้กลับผ่านกฎหมายสัตว์เกือบสูญพันธุ์ที่สหรัฐอเมริกาและแคนาดาได้ปันออกความคุ้มกันผู้ตั้งกระทู้ elatedtemptatio :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 12:22:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.