ReadyPlanet.com


สิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่โหมโรงในวันแบตเตอรี่ทวีต Elon Musk CEO ของ Tesla


Elon Musk แกล้งแฟน ๆ ของเขาเมื่อเวลากลางวันศุกร์พร้อมด้วย ทวีต 14;บุ้ยถึงสิ่งที่ Tesla วางแผนไว้ด้วย Battery Day ในวันที่ 22 เดือนกันยายน

การเก็งกำไรกำลังส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างรุนแรง

สถานที่เกี่ยวข้อง: โครงการผลิตแบตเตอรี่ใหม่ที่เป็นความลับสรรพสิ่ง TESLA: ROADRUNNER

สิ่งแห่งหนน่าตื่นเต้นเลิศจะเปิดตัวในทิวาแบตเตอรี่ 9/22 ??

14;Elon Musk (@elonmusk) 11 เดือนกันยายน 2020

"หลายอันที่น่าตื่นเต้น" ในร้านขายของสำหรับ Battery Day มากขึ้นต Elon Musk

"สิ่งแห่งน่าตื่นเต้นยิ่งจะจะไม่มิดชิดในทิวากาลแบตเตอรี่ 9/22” Elon Musk เขียนในที่ทวีตวันศุกร์

ทิวากาลแบตเตอรี่และการประชุมผู้ถือหุ้นของ Tesla ไม่ผิดผลักกลับหลายครั้ง รายงาน Electrek

Battery Day ในเดิมเกิดความช้าเนื่องจากตัวการที่เปล่าสามารถขยายความในได้กับต่อมาทั้งสองเหตุการณ์เกิดความล่าช้าด้วยกันเนื่องจากโจทย์เกี่ยวกับ COVIDวิกฤต -19 เมื่อ Tesla ร่วมเหตุการณ์ให้เป็นหนึ่งเพราะมีผู้เข้าร่วมจำนวน จำกัด กับเข้าร่วมเช่นกันตนเอง

ที่เดือนสิงหาคม Tesla ประกาศแหวจะกะเกณฑ์ผู้ถือหุ้นการประชุมเหมือนกับจริงเพราะว่าที่วันแบตเตอรี่จะดำเนินต่อไปโดยส่วนใหญ่จะใช้กรรมวิธีเสมือนแน่ๆโดยมีผู้เข้าร่วมแบบสุ่มจำนวน จำกัด

อัปเดต 11 กันยายน 14:33 น. EDT: ร.ง.ผลิตเซลล์แบตเตอรี่ณตัว"Roadrunner" น่าจะเป็นแท่นกลาง

ที่ upcoในกรณีนี้ Tesla คาดว่าจะขยายความในแผนการหาเซลล์แบตเตอรี่เพื่อรองการผลิตรถยนต์กระแสไฟที่กำลังจะเข้า ร้านแบตเตอรี่เจริญนคร

ที่ใจกลางของขนบธรรมเนียมคือกระบวนการผลิตเซลล์แบตเตอรี่แห่งเป็นเจ้าของซึ่งเรียกว่า Roadrunner

พอต้นปีนี้ Tesla เปิดตัวแผนการ "Roadrunner" ซึ่งประกอบด้วยระบบการผลิตเซลล์แบตเตอรี่แห่งตัวสถานที่ออกแบบนวชาตซึ่งสามารถเพิ่มขึ้นการผลิตและตัดทอนต้นทุนได้

Tesla อีกด้วยสร้าง "โรงงานผลิตแบตเตอรี่ Tesla" ในโรงงานบนบานศาลกล่าวถนน Kato เกือบกับโรงงาน Fremont เพื่อเป็นที่ตั้งของโครงการใหม่

ระบบการผลิตแบตเตอรี่นวชาตกำหนดเก็บสำหรับยกพื้นกลางในที่งาน แต่ขอบเขตคงใหญ่กว่ามากดังที่แบตเตอรี่ให้แรงงานกับผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Tesla

อัปเดต 11 เดือนกันยายน 14:57 น. EDT: Tesla สมรรถขยายแผนการ Palladium หรือกระบวนการผลิตสถานที่ปรับใช้งานคว้าอย่างรวดเร็ว

Tesla คงประกาศกระบวนการผลิตนวชาตที่ใช้งานได้อย่างรวดเร็วกับต้นทุนต่ำสำหรับเซลล์แบตเตอรี่ในวันแบตเตอรี่ เสียแต่ว่า บริษัท ตรงนั้นน่าอับอายด้วยการประกาศเพิ่มเติม "เซอร์พนาส์"nts

นอกจากนี้อีกต่างหากอาจข้องเกี่ยวกับ โปรเจ็กต์ Palladium แห่งเป็นความลับของ Tesla ซึ่งข้องเกี่ยวกับงานดัดแปลงตัวถังกับระบบส่งกำลังวังชาใหม่เพื่อรุ่น X กับรุ่น SElectrek กล่าว

จากนั้นใหม่อาจครอบครองรุ่น 3 สถานที่มีกาน้ำรอัปผลการเรียน Model Y เช่นปั๊มน้ำมันความร้อนหรือรุ่น X / X ใหม่การตกแต่งภายในหรือสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่า Elon Musk และ Tesla จะตระเตรียมไว้ด้วยวันแบตเตอรี่ก็พ้นไปความเป็นไปได้ที่จะกำหนดให้อุตสาหกรรมยานยนต์ประกอบด้วยการเก็งกำไรอย่างรุนแรงผู้ตั้งกระทู้ trickytwaddle70 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 15:10:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.