ReadyPlanet.com


ที่สุดของสถานที่แต่งงานแห่งปี 2020


เดี๋ยวนี้หลายคนไม่อยากแต่งงานในโรงแรมกันแล้ว เพราะดูจำเจ ไม่มีเอกลักษณ์เท่าไร คู่รักเลยเริ่มหาสถานที่แต่งงานที่มีสไตล์ เข้ากับยุคสมัย และเข้ากับบุคลิกของตัวเองด้วย อย่างรีวิว สถานที่แต่งงานสุดเก๋ ที่เราจะนำมาแนะนำวันนี้ แต่ละที่เข้ากับบ่าวสาวยุคใหม่ๆมากๆเลยค่ะ ลองมาดูตัวอย่างกันนะ

 

แต่งงานในคาเฟ่

Cafe I Love U Cafe I Love U

 

สถานที่แต่งงานที่เข้ากับคนยุคนี้ เพราะใครๆก็ชอบบรรยากาศในคาเฟ่นี่เนอะ ทั้งอบอุ่น ถ่ายรูปสวย มีกิมมิคเยอะ อย่างคาเฟ่แห่งนี้ชื่อว่า Cafe I Love U อยู่ที่ถนนประเสริฐมนูกิจ คันนายาวนี่เอง เป็นคาเฟ่ที่เหมือนทำมาเพื่อจัดงานแต่งงานเลย เพราะว่ามีทั้งอินดอร์ เอาท์ดอร์ ร่มรื่น ต้นไม้ใบหญ้าเยอะ แต่บอกก่อนว่าคุณอาจจะเชิญแขกเยอะมากเหมือนงานทั่วๆไปไม่ได้นะ เพราะเค้ารองรับได้ไม่เกิน 70 คน ส่วนใครที่อยากได้งานแต่งอบอุ่นมีแต่คนสนิท ก็ที่นี่แหละเหมาะมาก

 

 

แต่งงานในสนามฟุตบอล

 

 

ไม่เชื่อล่ะสิว่านี่อยู่ในสนามฟุตบอล เหมือนโบสถ์สวยๆ เลยใช่ไหมล่ะ แต่จริงๆห้องนี้เป็นห้องประชุมของ Soccer Pro Bangkok ซึ่งเปิดเป็นสถานที่แต่งงานด้วย และด้วยความที่การตกแต่งเป็นสีขาว คุมโทน เลยเหมาะกับงานแนวมินิมอลสุดๆ หรือใครจะออกไปจัดบนสนามบอล ให้งานออกมาเท่ๆ ไม่เหมือนใครเลยก็ได้นะ

 

 

แต่งงานริมน้ำ

 

ล้ง 1919

 

 

ใครชอบบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา ตรงไปเลยจ้าที่ Lhong 1919 นอกจากจะได้วิวริมน้ำแล้ว สถาปัตยกรรมการตกแต่งของเค้าก็สวยยูนีค ด้วยความที่เป็นท่าเรือเก่าอายุเป็น 100 ปี เลยจะมีความคลาสสิก ออกจีนๆหน่อย ถ่ายรูปได้หลายมุม ยิ่งจัดงานแต่งแบบพิธีจีนนี่เราว่าเข้ามากๆ ญาติผู้ใหญ่ก็ต้องชอบ เพื่อนๆก็ต้องร้องว๊าว

 

 

แต่งงานบน Rooftop

 

 

ปิดท้ายกันด้วยงาน Luxury แต่ยังคงไม่จำกัดอยู่แค่ในโรงแรม ที่นี่คือ Bar & Restaurant ชื่อว่า Cielo อยู่บนดาดาดฟ้าของคอนโด ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการ W District ย่านพระโขนง ขอบอกว่าจัดงานเช้าก็สวย จัดงานเย็นก็ดี เพราะวิวของที่นี่มองออกไปได้แบบ 360 องศา เห็นเส้นขอบฟ้ากรุงเทพเลยทีเดียว จะแสงเช้า แสงเย็น หรือมองแสงไฟของกรุงเทพตอนกลางคืนก็สวยมากๆ และทางร้านมีทั้งส่วนเอาท์ดอร์ อินดอร์เลยนะ เลือกกันได้ตามสะดวก

 

 

สุดปังจริงๆเลยแต่ละที่ แต่ถ้าใครยังไม่ถูกใจกับที่เหล่านี้ เราขอแนะนำให้ไปเลือกดูที่ เว็บไซต์ Event Banana เราสามารถเลือกค้นหาสถานที่ตามรูปแบบงานที่จะจัด จำนวนแขก และงบประมาณของเราได้เลย สะดวกและง่ายมากๆ แถมไม่คิดค่าใช้จ่ายเลยนะ จองผ่านเค้านี่ได้ราคาเดียวกับสถานที่ชัวร์ๆค่ะ

 

 ผู้ตั้งกระทู้ BaconBacon :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-30 14:12:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.